0902.539.664 - 0932.70.60.78    hungcong88@gmail.com  |    Khuyến Mãi

Sắp xếp theo tên:  

Danh mục: Ngày của cha

Ngày của Cha là ngày để nhớ và bày tỏ sự biết ơn tới người đàn ông lớn trong cuộc đời những đứa con. Những sự quan tâm chăm sóc thường ngày trở lên đặc biệt với món quà và giỏ hoa chúc mừng tặng cha. Ngày của Cha là ngày để nhớ và bày tỏ sự biết ơn tới người đàn ông lớn trong cuộc đời những đứa con.
Những sự quan tâm chăm sóc thường ngày trở lên đặc biệt với món quà và giỏ hoa chúc mừng tặng cha. Dù món quà của bạn thật tuyệt nhưng đừng quên kèm theo những đóa hoa tươi và tấm thiệp chúc mừng vì nó sẽ trở thành kỉ niệm, ký ức đẹp trong tình cảm thiêng liêng của bạn dành cho cha.
Các nhà tâm lý cho rằng những từ cụ thể có thể gợi lên những cảm xúc nhất định trong đầu đọc. Một từ đơn giản như nụ cười có thể làm cho một trong suy nghĩ của một ngày nắng trong công viên. Tôi tin rằng hoa có thể làm như vậy. Hoa hồng đỏ nhắc nhở tôi về tận tay bó hoa đầu tiên của tôi về hoa ” lời trích của một người yêu hoa và dành nhiều tình cảm cho cuộc sống. Đây là câu chuyện Ngày của Cha của cô gái lấy tên Little Girl: giỏ hoa chúc mừng được trao bởi tôi cho người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, cha tôi. Bố là một phi công cho Bệnh viện Nhi khi tôi còn nhỏ. buổi sáng bình thường của ông bắt đầu vào lúc 5:30 giờ sáng, khi tôi còn dài ngủ trên giường của tôi ở phòng bên cạnh. Vào buổi sáng đặc biệt này, tôi nghe thấy tiếng máy sấy thổi, một phần của thói quen buổi sáng đẹp bình thường của mẹ tôi, và giọt nóng bỏng của nhà sản xuất cà phê.
Tôi bật dậy vì chợt nhớ tới kế hoạch mà mình đã chuẩn bị cho ngày của Cha. Cha tôi đang vui vẻ với ca hát vui tươi thường thấy của "Green Acres Theme Song". Khi bố tôi còn say sưa với điệu nhạc tôi chợt xuất hiện và chặn đường cầm một giỏ hoa tươi với mười hai bông hồng xinh đẹp .
Tôi vẫn có thể cảm thấy con tim hạnh phúc bời từ những nụ cười vui mừng của Cha. Tôi nhún chéo chân và dâng lên những đóa hoa tươi đẹp cũng món quà: chúc mừng ngày của Cha. Mỗi năm tôi vẫn gửi tới Cha một giỏ hoa chúc mừng của một tá hoa hồng mỗi năm. Nhìn thấy một bó hoa đưa tôi trở lại buổi sáng hôm đó."
Trang:
KHUYẾN MÃI
SHOP NOW

Tags

Sản phẩm bán chạy

Ánh nắng ban mai
440,000 .VNĐ
Nắng xuân
650,000 .VNĐ
Noel ấm áp
400,000 .VNĐ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN