0902.539.664 - 0932.70.60.78    hungcong88@gmail.com  |    Khuyến Mãi

Sắp xếp theo tên:  

Danh mục: Hoa tặng ngày 8-3

Hoa tươi không chỉ là quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 mà nó cũng chưa bao giờ hết sốt kể cả những ngày lễ khác trong năm bởi sự dễ tìm, dễ kiếm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào , ý nghĩa. Tuy nhiên, tặng loài hoa nào, số lượng bao nhiêu đều có một ý nghĩa riêng nhất định mà nếu chủ nhân của nó là người tinh ý thì món quà sẽ thêm phần ý nghĩa.
Hoa là món quà thường được các bạn trai ưu ái chọn lựa dành tặng cho "một nửa thế giới" vào những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ tình yêu, Quốc tế phụ nữ...

Hoa tươi luôn là một món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 nhưng ý nghĩa và số lượng hoa nên tặng thì không phải ai cũng biết

Một bó hoa đẹp và mang thông điệp ngọt ngào bao giờ cũng “chất” hơn một bó hoa đắt tiền, nhưng chủ nhân của nó lại không biết ý nghĩa thực sự. Dưới đây là ý nghĩa của một số loài hoa nên và không nên tặng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên lạc quan, yêu đời hơn bằng những bông hoa tươi thắm. Và giá trị của chúng sẽ còn tăng lên khi trở thành món quà tinh thần ý nghĩa trong các dịp đặc biệt. Nhất là khi ngày lễ đang đến gần, chắc hẳn sẽ là một bài toán khó cho phái mạnh trong việc chọn quà. Vậy thì tại sao bạn không dùng những bông hoa để làm cầu nối yêu thương? 

Trang:
KHUYẾN MÃI
SHOP NOW

Tags

Sản phẩm bán chạy

Ánh nắng ban mai
440,000 .VNĐ
Nắng xuân
650,000 .VNĐ
Noel ấm áp
400,000 .VNĐ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN