0902.539.664 - 0932.70.60.78    hungcong88@gmail.com  |    Khuyến Mãi

Sắp xếp theo tên:  

Danh mục: Hoa mừng tốt nghiệp

Ngày tốt nghiệp chính là một trong những cột mốc quan trọng đáng nhớ trên con đường thênh thang vào đời của mỗi con người, chính vì thế vào dịp quan trọng này của người thân bạn bè bạn hãy dành những lời chúc mừng ý nghĩa và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên dành cho họ những bó hoa rực rỡ tươi thắm thay cho lời chúc mừng và động viên sự cố gắng của họ trong suốt những năm tháng miệt mài đèn sách.

Hoa  Bambi không ngừng tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng đã và đang cho ra đời hàng loạt các dòng hoa mừng tốt nghiệp độc đáo, ý nghĩa mang nhiều thông điệp tuyệt vời. Những bông hoa mặt trời tươi tắn rạng ngời, những bông hồng đỏ thắm xinh tươi… kết hợp cùng nhiều phụ kiện tinh tế khác để tạo nên một bó hoa xinh đẹp, rạng rỡ và ngập tràn năng lượng như lời chúc mừng sự thành công vừa hé mở.

Bạn cũng có thể nói rõ ý định và lời chúc của mình chúng tôi sẽ dựa vào đó để tạo nên cho bạn một bó hoa thật xinh đẹp đặc biệt mang đúng thông điệp mà bạn muốn truyền đạt để chúc mừng tốt nghiệp những người thân yêu của mình.

Đặc biệt nếu bạn quá bận hoặc vì một lý do nào đấy mà không thể đến sự tốt nghiệp của người thân yêu được thì hãy để dịch vụ điện hoa của hoa Bambi giải quyết tất cả những vấn đề này. Với phương châm hoạt động Nhanh chóng - Tiện lợi  - Chất lượng chúng tôi sẽ giúp bạn thay lời muốn nói gửi những bó hoa tươi tắn rạng ngời kèm những lời chúc yêu thương đến với họ. Chắc hẳn rằng khi nhận được món quà ý nghĩa và bất ngờ này ai cũng không thể không cảm động và hạnh phúc…

Trang:
KHUYẾN MÃI
SHOP NOW

Tags

Sản phẩm bán chạy

Ánh nắng ban mai
440,000 .VNĐ
Nắng xuân
650,000 .VNĐ
Noel ấm áp
400,000 .VNĐ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN